Cô gái nghịch súng bút bắn đạn chì khiến bạn tử vong

Nguyễn Tuấn

Bạn tới chơi, Thúy mang súng bút bắn đạn chì ra khoe. Trong lúc cầm, Thúy vô ý gỡ một nút nhựa trắng trên thân súng khiến súng nổ, đạn bắn phải mắt người bạn.
Tang vật của vụ án

Ngày 29/2, cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ Huỳnh Thị Thanh Thuý (25 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Vô ý làm chết người”.

Theo thông tin ban đầu, tối 26/2, anh  Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cùng vợ đến nhà người bạn là Nguyễn Hoàng Anh trên đường Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú (Q. 9) chơi.

Khi đó, trong nhà chỉ có chị Thúy (bạn gái Hoàng Anh). Trong lúc ngồi chơi, Thúy đem ra một chiếc hộp bên trong chứa một khẩu súng dạng bút bắn đạn chì khoe với bạn.

Đang cầm, Thuý vô ý gỡ một nút nhựa trắng trên thân súng khiến súng nổ, đạn bắn phải mắt anh Tùng. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện quận 9 rồi chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào trưa 27/2.

Huỳnh Thị Thanh Thúy

Nhận được tin báo, Công an Q.9 đã khám nghiệm hiện trường và ghi lời khai của những người liên quan. Hiện Công an Q.9 đã quyết định tạm giam Thúy để điều tra làm rõ về hành vi vô ý làm chết người.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet