Cô gái nhỏ gây sốt vì ăn hết 108 cái nem, 4kg cơm trắng

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Mi Zijun ở Trùng Khánh,Trung Quốc khiến nhiều người thán phục vì khả năng ăn siêu phàm nhưng vẫn giữ được thân hình lý tưởng
Mi Zijun ăn hết bát cơm nặng 4kg 

Theo Shanghaiist, Mi Zijun đang trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội ở Trung Quốc với khả năng ăn khiến nhiều người thán phục. Hiện có khoảng 500.000 người đăng ký theo dõi các video ăn uống của cô gái trên mạng xã hội Meipai.

Mặc dù ăn rất nhiều nhưng cô gái trẻ xinh đẹp này vẫn giữ được thân hình nhỏ nhắn, thon gọn. Thậm chí cô còn làm người mẫu cho trang bán hàng trực tuyến Taobao.

Mi Zijun ăn hết bát cơm nặng 4kg tại cuộc thi ăn cơm trắng tổ chức ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc

Mới đây nhất tại một cuộc thi ăn cơm trắng tổ chức ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc, Mi Zijun đã ăn hết sạch một tô cơm nặng hơn 4kg trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mi Zijun ăn hết bát cơm nặng 4kg tại cuộc thi ăn cơm trắng tổ chức ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc

Trước đó, Mi Zijun đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thể ăn 12 bát mì, 108 cái nem.

Hình ảnh Mi Zijun ăn hết 108 cái nem

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet