Cô gái sống sót thần kỳ sau 1 tháng lạc trong rừng

Hoàng Dung (lược dịch)

​Cảnh sát bất ngờ tìm thấy cô gái trẻ với đầy thương tích trên mình trong khu rừng rậm ở Midland, bang Alabama, Mỹ sau 1 tháng mất tích
 Hình ảnh Lisa Theris trong bệnh viện sau khi được cứu sống, chấm dứt 1 tháng chỉ ăn quả dại và uống nước bùn.

Theo tờ Oddicentral, Lisa Theris, 25 tuổi, một sinh viên nghiên cứu ở Louisville bị mất tích vào ngày 23/7, bị lạc trong khu rừng rậm Midland, bang Alabama, Mỹ sau khi bỏ chạy khỏi hai người đàn ông.

Gần 1 tháng lang thang trong rừng rậm, ăn quả dại, uống nước bùn để duy trì sự sống, cuối cùng cô gái tìm được đường ra phía bìa rừng gần đường quốc lộ 82.

Judy Garner, một tài xế vô tình phát hiện "thứ gì đó đang di chuyển trong bụi rậm" khi đi ngang qua bìa rừng. Lúc đầu cô cho rằng đó là một con nai lạc đàn nhưng do tò mò cô gái đã dừng lại xe để kiểm tra. May mắn cuối cùng Lisa Theris cũng được phát hiện và cứu sống.

Cảnh sát đã đến hiện trường để kiểm tra vụ việc vì nghi có liên quan đến vụ trộm trước đó.

Cảnh sát cho biết trước khi mất tích, Lisa Theris ở cùng hai người đàn ông. Hai gã này đột nhập vào một căn nhà ở Midway và có ý định trộm cướp. Tuy nhiên, Lisa Theris không hề biết kế hoạch này và không tham dự vụ trộm.

Cảnh sát điều tra cho biết: "Lisa không quen địa hình vùng này nên cô ấy đã chạy lạc vào rừng sâu lúc nửa đêm".

Khi được tìm thấy Lisa Theris đã sụt giảm tới 22 kg. Trên người toàn những vết cào cứa và côn trùng cắn. Khi bị mất tích cô gái trẻ không mang theo món đồ gì cả, kể cả điện thoại và ví. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet