Cô gái suy thận trong đám cưới cổ tích vừa qua đời

Phương Thúy

Theo thông tin từ người thân của chị Nguyễn Châu Loan - người vợ trong "câu chuyện đám cưới cổ tích" đã qua đời vào 22h tối qua 22/1/2015.

Chị Loan đã qua đời.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi được chọn làm nhân vật chính cho Điều ước thứ 7 –VTV đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam và đặc biệt là những khán giả truyền hình vô cùng xúc động bởi chuyện tình cổ tích giữa chị Nguyễn Châu Loan - người phụ nữ bị suy thận - và anh Nguyễn Văn Vượng. Đám cưới diễn ra tại công viên Cầu Giấy, Hà Nội đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và chắc mẩm họ sẽ có một cuộc sống rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, đầu tháng 11/2014, chồng chị Loan đã bị tai nạn qua đời. Sau khi chồng mất, chị Loan gặp phải cú sốc lớn và phải nhập viện cấp cứu. Nhờ có sự động viên và chia sẻ của công đồng, chị Loan đã vững vàng hơn và về quê chạy thận tại Bệnh viện huyện Ba Vì. Tuy nhiên, cuối tháng 12 vừa qua, chị lại phải nhập viện cấp cứu. 

Sau một thời gian cấp cứu tại viện, gia đình lại đưa chị về quê và đến đêm 22/1/2015, chị Loan đã qua đời.

Theo thông tin từ gia đình của chị Loan vào 14h30 chiều nay 23/1/2015, gia đình sẽ tổ chức phát tang. Và 7h sáng mai 24/1/2015, gia đình sẽ đưa chị Loan đi hỏa táng tại Yên Kỳ (Ba Vì). Sau khi biết tin anh chị Nguyễn Châu Loan, 38 tuổi (Châu Sơn, Ba Vì) đột ngột ra đi mãi mãi, nhiều bạn bè đồng nghiệp và bạn bè không khỏi xót xa viết những lời đầy tiếc thương, đau buồn.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet