Cô gái trẻ đập vỡ kính xe Mercedes giữa Thủ đô để đánh ghen?

Tiến Dũng

Một cô gái trẻ đã đứng chặn đầu xe ô tô Mercedes ở ngã 5 An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội rồi dùng gạch đập vỡ kính xe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 17/2, tại ở ngã 5 An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chiếc xe ô tô bị đập hư hỏng kính chắn gió.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một cô gái trẻ chặn đầu xe Mercedes (đoạn đối diện khách sạn Sofitel) do một cô gái khác cầm lái rồi dùng gạch đập vỡ kính xe.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc người dân liền báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, các chiến sĩ CSGT Đội số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cùng lực lượng công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. 

PV Infonet có cuộc trao đổi với thượng úy Nguyễn Tuấn Cường – Phó đội trưởng - Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc các chiến sĩ CSGT Đội số 2 cùng lực lượng công an phường đến giải quyết vụ việc, đồng thời phân luồng giao thông, nhằm tránh ách tắc. Vụ việc ban đầu được xác định là do đánh ghen”.

Theo thượng úy Tuấn Cường, ngay sau khi có mặt lực lượng chức năng đã đưa tất cả các đối tượng liên quan đến vụ việc đều đã được đưa về công an phường Yên Phụ thụ lý, giải quyết. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet