Có gì trên phiên bản Rolls-Royce Wraith đỏ đen độc nhất

Nguyễn Tuân

Wraith là mẫu xe thể thao đem lại trải nghiệm tốc độ tốt nhất của Rolls-Royce và không khó để đoán rằng nó đang bán đắt như tôm tươi.

Được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva 2013, Wraith ngay lập tức chinh phục được cảm tình của người hâm mộ bởi khối động cơ V12 tăng áp kép dung tích 6.6 lít với sức mạnh 632 mã lực và lực mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Tất cả nội lực được truyền xuống hai bánh sau nhờ hộp số tự động 8 cấp. Nhờ sức mạnh rất lớn tại tua vòng thấp, Rolls-Royce Wraith chỉ mất 4.6 giây để đạt 96 km/h trước khi bị giới hạn ở tốc độ 250 km/h. Dù rất nhanh và linh loạt nhưng Wraith vẫn giữ được sự sang trọng tột đỉnh vốn có của mọi chiếc Rolls-Royce.

Rolls-Royce Wraith Chief Inspector Morse Edition cho thấy chỉ cần khách hàng có đủ tiền, tất cả yêu cầu của họ sẽ được thực hiện.

Để đáp ứng nhu cầu của các vị đại gia trên khắp thế giới, Rolls-Royce đã tạo ra 1 loạt các phiên bản đặc biệt và chiếc Rolls-Royce Wraith Chief Inspector Morse Edition độc nhất này được tạo ra theo yêu cầu của ông Don Brinkerhoff, nhà sáng lập và CEO của tập đoàn Lifescapes International. 

Các mẫu Rolls-Royce vẫn nổi tiếng vì nước sơn 2 màu nổi bật nhưng vì tình yêu đặc biệt đối với series phim trinh thám Inspector Morse và chiếc Jaguar Mark II trong phim, Don Brinkerhoff đã yêu cầu chiếc Wraith của mình phải được sơn màu đỏ đen y hệt như thế.

Toàn thân xe có màu đỏ tươi bắt mắt (thông thường, nắp ca-pô sẽ mang màu đổi lập) và nóc xe có màu đen bóng. Nước sơn đặc biệt này cần tới 12 lớp sơn và quá trình sơn tốn thời gian hơn gấp 18 lần so với quy trình sơn một chiếc Wraith thông thường. Nội thất xe cũng được tuyển chọn tỉ mẩn để ăn nhập với tông màu ngoại thất. Rolls-Royce Wraith Chief Inspector Morse Edition cho thấy chỉ cần khách hàng có đủ tiền, tất cả yêu cầu của họ sẽ được thực hiện.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet