Cô giáo bị sát hại, vứt dưới mương nước

Người phụ nữ giết cô giáo chạy trốn nhưng không thoát. Nguyên nhân vụ án mạng được làm rõ là do nợ nần.

Ngày 18/12, Công an tỉnh Hải Dương đã ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Thùy (1965) ở thôn Văn Diệm, xã Hưng Thái, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, để tiếp tục điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

Khoảng 15h ngày 16/12, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ dưới kênh dẫn nước thuộc địa phận thôn Trại Hào, xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Người phụ nữ này bị nhiều vết đâm, chém. Khám nghiệm, cảnh sát phát hiện dây chuyền vàng và một số tài sản có giá trị của người xấu số vẫn còn nguyên.

Cơ quan điều tra làm rõ, nạn nhân là Vũ Thị Liên (SN 1964), là giáo viên trường tiểu học xã Văn Giang. Gia đình cô giáo này cho biết, chiều ngày 15/12, cô Liên đi xe máy tay ga sang tỉnh Thái Bình dự đám cưới. Từ đó, gia đình không liên lạc được với cô Liên.

Khoảng 10h hôm sau, cảnh sát phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân đang được Thùy sử dụng ở Thái Bình. Khi triệu tập lên, Thùy nói rằng chiếc xe mới mua của 2 thanh niên bị nghiện nên không biết gốc tích. Phải tới chiều ngày 17/12, Thùy mới thừa nhận là hung thủ sát hại cô giáo Liên và cướp xe máy.

Thùy khai nhận, nạn nhân Liên vay của chị ta 97 triệu đồng. Thùy đòi nhiều lần nhưng chị Liên chưa trả. Khoảng 16h00 ngày 15/12, Thùy gọi điện hẹn gặp con nợ. Sau khi gặp nhau, bà Liên chở Thùy bằng xe máy của mình ra khu vực nghĩa địa thôn Trại Hào để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên Thùy rút dao đâm vào bụng cô Liên làm nạn nhân ngã xuống rìa mương nước. Chủ nợ tiếp tục đâm nhiều nhát làm cô Liên chết, rồi cướp chiếc xe máy bỏ đi.

Cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ việc nợ nần giữa hai bên, củng cố hồ sơ xử lý Thùy.

Nhật mai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet