Cô giáo cầm bút đâm chảy máu đầu học sinh lớp 5

Tại một lớp học thêm ở ngoài nhà trường, cô giáo đã cầm bút đâm chảy máu đầu học sinh lớp 5. Sau khi thấy máu rơi trên vở, cô xé vở, cấm các em về nói với cha mẹ.

Xác nhận về vụ việc này, cô Trịnh Thị Bích Thủy - hiệu trưởng trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển (Hà Nội) cho hay: “Nhà trường mới biết được sự việc sau khi phụ huynh lên phản ánh vào vào hôm thứ 2 tuần trước. Sau khi nhận được phản ánh, nhà trường đã lập tức đình chỉ dạy đối với cô giáo. Thời gian tới nhà trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét cụ thể trước khi đưa ra hình thức xử lý”.

Còn ông Đào Tấn Lý - Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì khá bất ngờ khi được chúng tôi thông tin sự việc. Ông cho hay, nhà trường chưa báo cáo với phòng về vụ việc này. Lý giải về việc chưa báo cáo với phòng GD-ĐT, hiệu trưởng Bích Thủy cho rằng do sự việc xảy ra ở ngoài nhà trường.

Sau khi trao đổi lại với nhà trường, phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì cho biết thêm: “Tạm thời nhà trường đã tạm đình chỉ công tác lên lớp của cô giáo và yêu cầu làm bản tường trình. Trong tuần này sẽ xem xét đánh giá cụ thể. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin vụ việc để xã hội hiểu rõ vấn đề”.

Theo Dân trí

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet