Cơ hội cho các trường nhận thêm 1 trợ giảng tiếng Anh bản ngữ

Thanh Hùng

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa có thông báo tuyển chọn trường tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2015-2016 tới các cơ sở đào tạo quan tâm tới chương trình.
Cơ hội cho các trường nhận thêm 1 trợ giảng tiếng Anh bản ngữ - ảnh 1
ảnh minh họa

Theo đó, chương trình trợ giảng tiếng Anh cung cấp cho các trường THPT chuyên, cao đẳng và đại học tại Việt Nam nằm ngoài 02 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh cơ hội tiếp nhận một trợ giảng tiếng Anh bản ngữ đến làm việc tại trường trong thời gian một năm học, từ tháng 9/2015 đến hết tháng 5/2016.

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh tại các trường tiếp nhận. Trợ giảng tiếng Anh có nhiệm vụ giảng dạy kỹ năng nghe, nói đồng thời tham gia vào các hoạt động giao lưu trao đổi văn hoá giữa hai bên.

Ra đời vào năm 2008, chương trình Trợ giảng tiếng Anh hướng tới mục tiêu thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Việt Nam và tạo ra các cơ hội giao lưu văn hoá giữa sinh viên Hoa Kỳ với sinh viên Việt Nam và trường tiếp nhận, qua đó thúc đẩy hiểu biết và hợp tác song phương. 

Các Trợ giảng tiếng Anh đã tốt nghiệp đại học tại Hoa Kỳ, sẵn sàng tham gia giảng dạy tiếng Anh và đóng vai trò là sứ giả văn hoá của đất nước Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Các trường đại học và cao đẳng quan tâm cần lưu ý gửi hồ sơ cho Chương trình Fulbright tại Việt Nam trước 17h ngày 28/2/2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet