Cơ hội được nhận tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí

Đông Hường

Sáng nay (30/12),Hệ thống Siêu thị Nội thất Thanh Dũng đưa Trung tâm nội thất Livini Italy vào hoạt động với nhiều thương hiệu cao cấp nhập khẩu độc quyền từ Italy, châu u, Hàn Quốc...
Cơ hội được nhận tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí - ảnh 1

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm nội thất Livini Italy.

Livini Italy (103A-B Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM) là siêu thị nội thất thứ 6 của Thanh Dũng Furniture, có diện tích trưng bày trên 1.000 m2, tập trung trưng bày những sản phẩm mới lạ, độc đáo và sang trọng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Italy, châu Âu , Malaysia với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế như: Future, Naucca, Nicollo, Cedebro, Alto...

Ngoài ra, Livini Italy còn có khu trưng bày nội thất hoàn thiện không gian sống theo nhiều phong cách khác nhau như: biệt thự Âu Châu, biệt thự phố, căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 2 phòng ngủ của những dự án cao cấp trong khu vực.

Với chủ trương xây dựng Thanh Dũng Furniture trở thành một thương hiệu điển hình về mặt chất lượng, tính chuyên nghiệp, tiêu biểu cho ngành nội thất Việt Nam, ông Đỗ Thanh Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Thanh Dũng cho biết: “Chúng tôi luôn xem việc phát triển Thanh Dũng Furniture như là một sứ mệnh nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý và một không gian sống, làm việc lý tưởng, thoải mái, tiện nghi”.

Cơ hội được nhận tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí - ảnh 2

Bộ bàn ghế gỗ Mun có giá 2,68 tỷ đồng, một trong những sản phẩm độc - lạ tại hệ thống Thanh Dũng Furniture.

Nhân dịp này Livini Italy thực hiện chương trình “Mừng đón xuân Vàng - Rộn ràng mua sắm” với nhiều ưu đãi như: khuyến mãi 10-30% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị nội thất Thanh Dũng Furniture, tặng thẻ khách hàng VIP chương trình “Cảm ơn khách hàng”, tư vấn và thiết kế nội thất miễn phí cùng nhiều quà tặng khác cho khách tham quan mua sắm trong tuần lễ khai trương. Chương trình bắt đầu từ ngày 30/12/2016 đến ngày 10/1/2017.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet