Cơ hội làm việc tại CLB Khởi nghiệp Sáng tạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Bạch Dương

Do nhu cầu và mở rộng quy mô các chương trình, dự án, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo đang tìm kiếm đội ngũ nhân lực tài năng để hợp tác. Đây là cơ hội dành cho không chỉ các bạn sinh viên mà cho tất cả những ai có đam mê khởi nghiệp.

ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học nằm trong doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Dệt may Việt Nam. Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, trường đã không ngừng đầu tư xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và quốc tế.

Ngoài truyền thụ kiến thức nhà trường còn dạy cho sinh viên các kỹ năng khác. Đặc biệt, nhà trường luôn tạo ra môi trường và cơ hội để khuyến khích sinh viên phát triển khả năng của mình bằng cách xây dựng mô hình gắn kết 4 nhà: “Nhà trường – Nhà quản lý – Nhà nghiên cứu – Nhà doanh nghiệp”.

Trường cũng là đơn vị đào tạo tiên phong trong việc thiết lập mô hình Câu lạc bộ Doanh nghiệp trong trường đại học với hơn 100 doanh nghiệp thành viên hoạt động đa lĩnh vực. Các doanh nghiệp này là cánh tay nối dài của nhà trường, hỗ trợ trường mở rộng thêm xưởng thực hành, phòng thí nghiệm giúp sinh viên thực hiện những dự án khởi nghiệp. Không chỉ thành lập các Câu lạc bộ Doanh nghiệp, Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ võ thuật... nhà trường còn cho ra đời Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo.

Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo (gọi tắt là ISC) là sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên TP.HCM yêu thích khởi nghiệp do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo doanh nghiệp (NIIC) của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đơn vị đã tổ chức thành công cuộc thi Hành trình khởi nghiêp – NTTU Start-up Journey 2015 thành lập. Tiền thân của ISC là CLB Những nhà đầu tư tương lai ra đời vào tháng 3/2014 cũng là Câu lạc bộ khởi nghiệp đầu tiên được NIIC hỗ trợ.

Trong thời gian tới Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo sẽ thực hiện những dự án quy mô nên cần sự hỗ trợ kết nối các nguồn lực của các thành viên Câu lạc bộ nói riêng và sinh viên khu vực TP. HCM nói chung. 

Bên cạnh đó, để khơi dậy hơn nữa tinh thần khởi nghiệp cũng như quảng bá sâu rộng hơn về thương hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đến với nhiều đối tượng tham gia, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo đang tìm kiếm các ứng viên tài năng vào Ban điều hành Câu lạc bộ tại vị trí các khối như: Kinh Doanh, Quản lý nhân lực và Tổ Chức sự kiện.

Nếu là người năng động, có tinh thần khởi nghiệp, ham học hỏi và mong muốn hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên bạn hãy tham gia vào đội ngũ của Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo để trở thành những nhân sự nguồn đầu tiên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet