Có một Việt Nam rất đẹp sau thất bại

Hoàng Nam

Đã rất lâu rồi người hâm mộ Việt Nam mới được sống trong không khí cuồng nhiệt của bóng đá khi đội tuyển bóng đá quốc gia thi đấu trên sân nhà. Tuy kết quả không được như mong muốn khi thua đội tuyển Indonesia nhưng các CĐV đã làm cho mọi người có một cái nhìn rất khác về bóng đá Việt Nam.
Tối 7/12, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có một trận đấu hết sức hấp dẫn trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình khi tiếp Indonesia trong trận bán kết lượt về Aff Cup 2016.
Ngay từ đầu trận đấu, các CĐV Việt Nam đã mang đến sân một không khí hết sức sôi động với nhiều cờ hoa rực rỡ.
Toàn bộ khán đài phủ một sắc cờ đỏ sao vàng.
Những hội CĐV lập thành từng nhóm trên khán đài cổ vũ cuồng nhiệt cho đội tuyển quốc gia với tinh thần rất fair-play.
Tuy kết quả không được như mong muốn nhưng những CĐV đã làm cho mọi người có một cái nhìn rất khác về bóng đá Việt Nam.
Trận đấu diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc khi đội tuyển Việt Nam thủng lưới trước và phải thi đấu trong thế thiếu người.
Tuy nhiên, trong khó khăn, những CĐV nhiệt tình đã tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển quốc gia và các cầu thủ cũng đã đền đáp xứng đáng sự yêu mến đó bằng màn trình diễn hết sức ấn tượng chỉ với 10 người trên sân.
Chỉ trong vòng 5 phút bù giờ cuối cùng, người hâm mộ Việt Nam đã vỡ oà trong niềm vui khi đội tuyển nước nhà lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Indonesia, đưa trận đấu đến 2 hiệp phụ.
Ở hai hiệp phụ, mặc dù vẫn giữ tinh thần thi đấu như cũ nhưng một sơ hở ở hàng phòng thủ đã khiến đội tuyển Việt Nam phải trả giá bằng bàn thua từ chấm phạt đền.
Thất bại với tỉ số sát nút, không chỉ các cầu thủ mà cả những người hâm mộ trên khán đài đã không cầm được nước mắt, những giọt nước mắt của sự tiếc nuối.
Kết thúc trận đấu, nhiều CĐV đã chia sẻ sẽ tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Indonesia trong trận Chung kết với Thái Lan để biết rằng: "Chúng ta chỉ thua nhà vô địch".
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet