Cơ sở massage có nữ tiếp viên kích dục khách

Phương Anh Linh

Khi cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất cơ sở massage tại địa bàn Quận 9, TP.HCM đã phát hiện nhiều nữ kỹ thuật viên đang kích dục cho khách trong trang phục hở hang.

Sáng 3/10, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết vừa kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở massage xông hơi bấm huyệt P.M trên đường Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Quận 9. Tại đây cơ quan này đã xử phạt nhiều lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh massage.

Kiểm tra ba phòng VIP trên tầng một cơ sở massage P.M, công an bắt quả tang 3 nữ kỹ thuật viên đang kích dục cho khách.

Trước đó, vào đêm 2/10, khi phối hợp cùng đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố kiểm tra cơ sở massage P.M, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội đã phát hiện nhiều nữ kỹ thuật viên đang kích dục cho khách trong trang phục hở hang.

Ba cô gái có mặt trong 3 phòng VIP trên tầng 1 bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi kích dục cho các vị khách. Qua làm việc với đại diện cơ sở massage P.M, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt tổng cộng 12 lỗi vi phạm tại đây như: nhân viên không có chứng chỉ hành nghề, cơ sở hoạt động kích dục cho khách, ô cửa kính phòng massage nhỏ so với quy định….

Được biết, cơ sở massage P.M không có quy trình về xoa bop mà chủ yếu cho các nữ kỹ thuật viên kích dục cho khách, bên cạnh đó thu nhập của các cô gái chủ yếu từ tiền “bo” của khách. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet