Có thông tin sáng 25/7, Đại tướng Phùng Quang Thanh về Hà Nội

T.P

Một số tờ báo trong nước dẫn tin từ quan chức hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, sáng 25/7 Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Quốc phòng sẽ đáp chuyến bay từ Pháp về Hà Nội.
Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Quốc phòng

Trong bản tin phát đi lúc đêm muộn ngày 24/7, tờ Tuổi Trẻ cho biết, một lãnh đạo Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng sẽ về đến Hà Nội trên chuyến bay thương mại của hãng này.

Đây là chuyến bay thường lệ chở khách từ Paris bay thẳng về VN. Chuyến bay mang số hiệu VN18. Chuyến bay được thực hiện bằng máy bay Boeing B777 xuất phát từ Sân bay quốc tế Charles De Gaulle (Paris) lúc 14g giờ địa phương, dự kiến hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 6h25 sáng 25/7.

Tờ Thanh Niên trích dẫn một nguồn tin khác cho biết thêm, “Sức khỏe của tướng Thanh tốt và ổn định sau giai đoạn điều trị tại một bệnh viện ở Pháp”.

Cũng ngay trong tối ngày 24/7, Phóng viên Infonet đã có cuộc điện thoại trao đổi với Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết ông đang ở Nha Trang và "chưa nắm được thông tin này".

Trước đó, qua trao đổi với phóng viên Infonet, giáo sư Phạm Gia Khải, thành viên Ban bảo vệ sức khỏe T.W, cho biết Đại tướng Phùng Quang Thanh sẽ sang Pháp chữa bệnh trong khoảng 2 tuần và thông tin này có vẻ như khá "khớp" với thời điểm ông Thanh về nước vào ngày 25/7.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet