Con bị bắt vì tàng trữ ma túy, mẹ đến quấy rối

Bị bắt ngay trên đường vì tàng trữ ma túy trái phép, mẹ và vợ đối tượng đã đến quấy rối, vu vạ cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Con bị bắt vì tàng trữ ma túy, mẹ đến quấy rối

Bị bắt ngay trên đường vì tàng trữ ma túy trái phép, mẹ và vợ đối tượng đã đến quấy rối, vu vạ cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Chiều ngày 6/2, tổ công tác Y2/141 phát hiện một thanh niên không đội mũ bảo hiểm trên đường Trường Chinh đã tổ chức đội hình vây bắt.

Khi chạm mặt, thanh niên này tỏ ra rất manh động, vứt xe bỏ lại người bạn gái và bỏ chạy xuyên qua dòng xe đông đúc gây nguy hiểm cho rất nhiều người đi đường. Bỏ chạy được chừng 20m tổ công tác đã tóm gọn thanh niên trên khi đối tượng hung hãn tìm mọi cách trống trả.

Tổ công tác đã khống chế không để thanh niên này dùng bình xịt hơi cay cất giấu trong túi quần ra sử dụng. Đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn này là Nguyễn Nhất Linh (SN 1984) ở Phương Mai, Hà Nội.

Đáng chú ý, khi bị còng tay chờ bàn giao, mẹ và vợ Linh nghe tin đã kéo tới khu vực chăng dây làm nhiệm vụ của tổ công tác gây rối. Bà mẹ tỏ ra manh động và thiếu hiểu biết về pháp luật, vượt qua khu vực bảo vệ lớn tiếng vu vạ tổ công tác còng tay Linh là trái pháp luật.

Không hề chứng kiến việc Linh tàng trữ ma túy, bình xịt hơi cay và có hành vi bỏ chạy chống lại tổ công tác, bà này còn lớn tiếng chứng minh Linh là đứa “con ngoan, trò giỏi”.

Chưa dừng lại ở đó, khi đối tượng bị dẫn giải về CA phường bà mẹ này còn quay lại khu vực giao lộ Trường Chinh – Tôn Thất Tùng vượt qua hàng rào an ninh nơi tổ công tác đang làm nhiệm vụ vào quay phim và ghi hình trái phép dù bị nhắc nhở nhiều lần.

Chứng kiến sự việc, người dân tỏ ra phẫn nộ đòi “xử” bà ta tại chỗ, nhưng tổ công tác đã can ngăn kịp thời.

Thành Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet