Côn đồ hỗn chiến trong đêm gần chung cư Đại Thanh, công an phủ nhận có nổ súng

Tiến Dũng

Trong đoạn clip ghi lại tiếng một người đàn ông đứng trên chung cư nói: "Sợ lắm, sợ nó bắn vì có súng”. Nhưng phía cơ quan công an xác nhận, đêm qua tại khu vực cầu Tó xảy ra vụ đánh nhau nhưng không xảy ra nổ súng.

Trong đêm 27/8, mạng xã hội xuất hiện clip dài 34 giây được người ở một chung cư trên địa huyện Thanh Trì, Hà Nội được quay, kèm thông tin: "Giang hồ chém nhau sát KĐT Đại Thanh. Ai đi qua đó cẩn thận, chỗ đó còn nhiều giang hồ có hàng lắm, công an đến rồi nhưng chưa hết đâu".

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Ghi nhận từ hình ảnh của đoạn clip thì thấy đám đông cầm gạch đá ném về phía quán nhậu ven đường. Không chỉ có vậy, họ còn mang theo hung khí, gậy gộc khiến người đi đường không dám đến gần. Trong clip có nhiều tiếng bàn tán, la hét của người dân.

Một nhân chứng thông tin lúc gần nửa đêm: "Vừa xong, dưới đường ven sông. Tiếng súng nổ, tiếng đao kiếm loảng xoảng. Nhiều khả năng là 2 băng nhóm thanh toán nhau.

Các chiến sĩ đồn công an Cầu Bươu đã có mặt tại hiện trường sau khi các 'tay kiếm' đã lên xe rồ ga đi hết". Đoạn clip cũng ghi lại tiếng một người đàn ông đứng trên chung cư nói: "Sợ lắm, sợ nó bắn vì có súng”.

Nhóm người tham gia đánh nhau (ảnh cắt từ clips).
Trả lời báo chí một lãnh đạo Công an đồn Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội xác nhận, đêm qua 27/8, tại khu vực cầu Tó xảy ra vụ đánh nhau. Tuy nhiên, vị này phủ nhận xảy ra nổ súng.

Nói về nguyên nhân vụ việc và số người tham gia, công an sở tại cho biết, họ đang phối hợp với cảnh sát hình sự để điều tra nên chưa thể cung cấp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet