Con gái vợ chồng già nắm tay nhau trên biển: Bố mẹ tôi yêu thương nhau trọn đời!

Hoàng Nam

Khi được hỏi về hình ảnh bố mẹ nắm tay nhau tình cảm trên biển, con gái của ông bà cho biết: "Từ ngày còn nhỏ, lúc nào tôi cũng thấy bố mẹ tình cảm với nhau như vậy! Cho đến giờ tôi có thể khẳng định bố mẹ tôi đã yêu thương nhau trọn đời!".
Chị Phạm Thị Kim Huế cùng bố mẹ trên bãi biển Nha Trang.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bởi hình ảnh cặp vợ chồng già nắm tay nhau tình cảm trên bãi biển. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm của 2 ông bà, bên cạnh những lời chúc phúc dành cho ông bà, họ đều có một thắc mắc: "Tại sao ông bà lại có thể dành nhiều tình cảm cho nhau đến vậy khi đã ở tuổi gần 90?".

Phóng viên Infonet đã có cuộc trao đổi ngắn với chị Phạm Thị Kim Huế (con gái của cụ ông và cụ bà trong bức ảnh trên), chị Huế cho biết: "Từ ngày còn nhỏ, lúc nào tôi cũng thấy bố mẹ tình cảm với nhau như vậy! Cho đến giờ tôi có thể khẳng định bố mẹ tôi đã yêu thương nhau trọn đời!". Chị Huế cũng cho biết thêm, bố chị là Phạm Xuân Theo (85 tuổi) và mẹ là Vũ Thị Hảo (87 tuổi), 2 ông bà là người Thái Bình lên Tuyên Quang làm kinh tế mới đã nhiều năm nay.

Được biết, chị Huế đang là hiệu trưởng của một trường mầm non khá nổi tiếng tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Cứ vào mỗi dịp nhà trường nghỉ hè, chị lại tổ chức những chuyến đi nghỉ để ông bà có thêm thời gian gần gũi con cháu. Trong dịp này, chị cùng ông bà có chuyến nghỉ mát ở Nha Trang rồi lên tham quan Đà Lạt.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ông bà nắm tay nhau đi khắp nơi hay những lúc sum vầy cùng con cháu: 

Hình ảnh cụ ông Phạm Xuân Theo (85 tuổi) và cụ bà Vũ Thị Hảo (87 tuổi) trên bãi biển thành phố Nha Trang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.
Tại Nhà thờ Đức Bà (TP.HCM).
Tại Dinh Độc Lập.
Trên bãi biển Phú Quốc.
Trên đường phố TP.HCM.
Tại thành phố Đà Lạt
Nắm tay nhau đi khắp nơi.
Ông bà có những bức ảnh khá vui tại những nơi đặt chân đến.
Hình ảnh lãng mạn tại Thung lũng tình yêu.
Cháu gái Phạm Thị Thảo cõng bà trong chuyến đi tham quan Đà Lạt.
Ông bà chụp ảnh trong đám cưới cháu gái lớn tại Tuyên Quang.
Cả nhà mừng sinh nhật cụ ông.
Cụ ông tặng hoa cho cụ bà trong ngày Quốc tế Phụ nữ.
Nụ cười sảng khoái trên gương mặt cụ bà khi đến chơi với các cháu bé tại trường mầm non của con gái.
Hai vợ chồng cụ chụp ảnh cùng các cháu bé.
Chị Huế cho biết thêm, hiện tại bố mẹ chị cùng một người bác đã ngoài 90 tuổi đang sống vui vẻ cùng con cháu tại một ngôi nhà gần thành phố Tuyên Quang.
Ông bà trong lễ đầy tháng chắt của các cụ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet