Công an 3 tỉnh thành truy xét hai người nước ngoài đi ô tô cướp tiền

Diệu Linh

Công an tỉnh Ninh Thuận cho hay đang phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP.HCM truy lùng hai nghi can người nước ngoài đi ô tô vờ đổi tiền rồi cướp tài sản.

Theo điều tra bước đầu, vào khoảng 12h trưa 3/8, có hai nhân viên đến giao hàng ở một tiệm tạp hóa của bà Đào Thị C. tại thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Cùng thời điểm này có hai người nước ngoài đi xe ô tô ghé vào tiệm tạp hóa.

Hai người nước ngoài đưa ra tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng và nhờ bà C. đổi sang tiền có mệnh giá thấp. Nhưng khi bà C. lấy tiền ra đổi thì hai người này lại muốn đổi ra những tờ tiền có mệnh giá 10 ngàn đồng.

Ảnh minh họa

Thấy vậy, một người thân trong gia đình bà C. là anh T. lấy tiền trong túi xách để đổi thì bất ngờ hai người nước ngoài giật lấy rồi lên xe ô tô phóng về hướng về TP Phan Rang – Tháp Chàm. Anh T. lấy xe đuổi theo đến vòng xoay Tân Hội thì mất dấu.

Trình báo tại cơ quan Công an P. Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, anh T. cho biết bên trong túi xách bị hai người nước ngoài cướp mất có 5,9 triệu đồng. Xác minh ban đầu, trên đường bỏ chạy chiếc ô tô của hai nghi can ngoại quốc đã tông gãy barie ở trạm thi phí Thanh Hải trên quốc lộ 1, tỉnh Ninh Thuận.

Hình ảnh trích xuất từ camera xác định, chiếc xe ô tô của hai đối tượng nước ngoài sử dụng mang BKS 51F – 083.47, màu trắng bạc, hiệu Honda City. Theo đăng ký, đây là xe của Công ty TNHH Du lịch Y.N nằm trên đường Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. 

Cơ quan chức năng đang truy xét hai nước ngoài nói trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet