Công an Cao Bằng thông tin về vụ bảo vệ trường học tử vong, mất phần thân

Tiến Dũng

Vừa xác nhận với PV Infonet, đại tá Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, qua khám nghiệm phần thân của nam thanh niên bị chặt xác giấu trong bao tải thì bộ phận trên cơ thể còn nguyên và không bị mất nội tạng.

 

Công an Cao Bằng thông tin về vụ bảo vệ trường học tử vong, mất phần thân - ảnh 1
Khu vực người dân phát hiện thi thể nạn nhân.

Đại tá Nguyễn Văn Hồng cho biết: “Ngay sau khi phát hiện phần thân của nạn nhân B.V.H. (29 tuổi, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, Cao Bằng) bị mất, cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra trong bao tải, đồng thời khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi thì các bộ phận trên cơ thể nạn nhân vẫn còn nguyên. Chính vì vậy, có thể khẳng định đây không phải vụ giết người lấy nội tạng như một số thông tin đồn thổi gây hoang mang dư luận trước đó”.

Khi được hỏi cơ quan công an tỉnh đã tìm ra đối tượng đã giết anh H. chưa, đại tá Nguyễn Văn Hồng chia sẻ: “Đến lúc này, cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ và đã mời một số đối tượng nghi vấn lên lấy lời khai, truy tìm hung thủ”.

Bên cạnh đó, đại tá Nguyễn Văn Hồng cũng thông tin, đến lúc này cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm hung thủ giết hại anh H. và có thông báo cụ thể với báo chí sau.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 11h ngày 16/9, anh B.V.H (29 tuổi ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) đi ra sông đánh cá. Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, do không thấy anh H. trở về nên gia đình đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên đã mở ra xem. Khi mở ra xem mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất. Thời gian mới phát hiện vụ việc, người dân đồn thổi nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng  khiến dư luận rất hoang mang.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet