Công an cung cấp hình ảnh xe chở tướng Liêm vi phạm tốc độ 81/70km/h

Nguyễn Tuấn

Trao đổi với Infonet, Trung tướng Võ Văn Liêm cho biết: “Xe tôi có camera hành trình, tôi không chạy quá tốc độ vì khi đó chỉ chạy chưa tới 65km trong khi giới hạn của làn trong cùng (sát con lươn) là 80km”. Nhưng hình ảnh công an cung cấp lại khác.

Xe ô tô chở tướng Liêm vi phạm tốc độ (Ảnh: Công an Cần Thơ cung cấp)

Liên quan vấn đề trên, trao đổi qua điện thoại, Đại tá Trần Minh Thành, Trưởng Công an Q.Bình Thủy (TP. Cần Thơ) - cho biết, xe của tài xế chở Trung tướng Võ Văn Liêm bị máy đo phát hiện vượt quá tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ sân bay Cần Thơ về Q. Ninh Kiều.

Cụ thể, tổ công tác gồm 6 đồng chí của Đội CSGT-Công an Q. Bình Thủy đã dùng máy bắn tốc độ và xác định xe ô tô BKS 64A.027.78 (trên xe có Trung tướng Võ Văn Liêm) vi phạm tốc độ quy định từ 10-20km (81/70km/h).

Đại tá Thành cho biết: "Trung tướng Võ Văn Liêm nói giới hạn của làn trong cùng (sát con lươn) là 80km/h là không đúng quy định".

Đại tá Thành cũng cho hay, việc quy định tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt đã có từ lâu và không có sự thay đổi với tốc độ quy định là 70km/h.

Về vấn đề xử lý, Đại tá Trần Văn Thành cho hay, với lỗi vi phạm về tốc độ như trên, số tiền phạt sẽ là 2,5 triệu đồng, còn lỗi không chấp hành hiệu lệnh sẽ giam xe 7 ngày, đồng thời tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.  

Về vấn đề tướng Liêm cho rằng, có người mặc thường phục đi cùng Trung úy Thành ra để nhận giấy tờ do Trung tướng Liêm đưa, Đại tá Thành phủ nhận và nói hoàn toàn không có việc trên.

Đến chiều nay, công an Q. Bình Thủy vẫn chưa làm việc với tài xế xe vi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet