Công an đã làm rõ vụ "hỗn chiến" trong đêm ở Thủ đô, khiến 1 người tử vong

Tiến Dũng

Do mâu thuẫn với nhóm “bảo kê” trông giữ xe và bị nhóm này đánh dằn mặt, Quân bực tức, rủ thêm bạn tìm đánh trả thù khiến 1 người tử vong.

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự  4 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Điệp (35 tuổi), Nguyễn Hữu Đông (33 tuổi, em trai Điệp, cùng quê ở TP Nam Định), Vương Quốc Quân (41 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) và Nguyễn Thanh Dương (39 tuổi, ở Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội), để điều tra làm rõ vụ án mạng trên phố Trần Đại Nghĩa tối 3/12.

Khu vực hiện trường xảy ra án mạng

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 19h30’ ngày 3/12, ở khu vực cuối phố Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa các nhóm thanh niên. Nạn nhân tử vong sau vụ hỗn chiến là là Nguyễn Hoài Nam (36 tuổi, ở phố Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ngay sau đó, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra và bước đầu làm rõ nội dung vụ án và bắt những đối tượng liên quan.

Đối tượng Điệp (trái) và Quân.

Theo điều tra, tối 20/11, Nguyễn Hữu Điệp, nhân viên trông xe quán Ngói Việt (số 68 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị nhóm của Hoàng Tuấn Dũng (tức Dũng “tàu”, 39 tuổi, ở phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đánh gây thương tích do mâu thuẫn trong việc “bảo kê”.

Đến tối 3/12, Vương Quốc Quân, chủ quán Ngói Việt, đến để giải quyết vụ việc trên với Dũng “tàu”. Ở đây, Quân bảo Điệp và Nguyễn Hữu Đông (33 tuổi, em trai Điệp) tìm Dũng “tàu” đến quán để nói chuyện.

Do không tìm được Dũng “tàu”, Quân nảy sinh ý định đánh nhân viên trông xe của Dũng “tàu” để chủ phải lộ diện. Nhóm của Quân đi ra gặp Hoàng Tiến Dũng (tức Dũng “già”, 56 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhân viên trông xe của Dũng “tàu”, đang ngồi uống nước trước cửa số 36 Trần Đại Nghĩa.

Hai đối tượng Đông và Dương. (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp).

Thấy vậy, nhóm của Quân xông vào dùng ghế nhựa, điếu cày đánh Dũng “già”.  Ngay lúc này, Dũng “tàu” và Nguyễn Hoài Nam cùng 1 đối tượng khác tới nơi, cầm tuýp sắt tiến về phía Quân. Thấy vậy, Đông chạy đi tìm hung khí. Giữa Quân và nhóm của Dũng “tàu” xảy ra xô xát, đánh nhau.

Quá trình đánh nhau, Điệp dùng dao đâm một nhát vào mạn sườn trái của Nguyễn Hoài Nam khiến nạn nhân tử vong. Dũng “tàu” và Minh cũng bị thương trong vụ xô xát. Sau khi bị đâm, nhóm Dũng “tàu” bỏ chạy, còn Quân, Điệp và Hưng lên xe ô tô bỏ trốn.

Công an quận Hai Bà Trưng khẩn trương vào cuộc điều tra và đã nhanh chóng bắt giữ được Đông và Dương. Đến chiều ngày 4/12, sau khi được vận động, Quân và Điệp đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình và đồng bọn.

Vụ việc đang được cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn bỏ trốn, tiếp tục làm rõ vụ án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet