Công an đang truy bắt đối tượng chém 2 người thương vong trên bàn nhậu

Tiến Dũng

Ông Lê Văn Long – Trưởng Công an thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái cho biết CA Yên Bái đang khẩn trương truy bắt đối tượng gây ra vụ án khiến 2 người thương vong ở địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng 21/10, ở quán ăn đêm gần chợ Đá Quý, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đối tượng Nguyễn Văn Hóa (40 tuổi) đã xảy ra xích mích với anh Lương Trọng Ngư (36 tuổi) và anh Chung - phụ xe cho nhà xe Du Tuyết.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng (nguồn ảnh FB).

Trong quá trình xích mích dẫn đến ẩu đả, Hóa bất ngờ lấy dao nhọn đâm vào người anh Ngư và anh Chung khiến cả hai ngã gục tại quán. Sau khi gây án, đối tượng Hóa nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhưng do bị mất nhiều máu, anh Ngư đã tử vong còn anh Chung đang được các bác sỹ cứu chữa trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi nhận được, thông tin Công an thị trấn Yên Thế đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an huyện Lục Yên và các cơ quan chức năng truy bắt nghi phạm.

Theo ông Long, từ rạng sáng 21/10, lực lượng công an chia các mũi khẩn trương truy bắt, đồng thời phối hợp với Trạm CSGT Km9 kiểm tra tất cả các phương tiện qua lại, đặc biệt là xe khách để nhận dạng đối tượng. Đến 15h cùng cơ quan công an vẫn chưa bắt được đối tượng về quy án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet