Công an đang xác minh thông tin người làm việc với CSGT bị đánh

Tân Trường

Một đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ thông tin một người dân đang làm việc với CSGT tại thị xã Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc thì bất ngờ bị đánh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một lái xe taxi bị CSGT dừng xe để làm việc về lỗi vượt đèn đỏ. Lái xe không đồng ý, cho rằng mình không phạm lỗi nên tranh cãi với lực lượng chức năng.

Công an đang xác minh thông tin người làm việc với CSGT bị đánh - ảnh 1
Người đàn ông được cho là đánh người lái xe.

Trong lúc CSGT và người này đang kiểm tra hình ảnh thể hiện hành vi vượt đèn đỏ thì một người đàn ông xuất hiện và đánh tài xế.

Lý giải về vấn đề này, vị đại diện Công an Vĩnh Phúc chia sẻ: “Khi đang yêu cầu đơn vị liên quan làm báo cáo nên chưa thể thông tin cụ thể, nhưng qua kiểm tra sơ bộ thì thông tin trên mạng là không hoàn toàn chính xác”.

Anh Phạm Ngọc Anh (27 tuổi, ở Thái Bình) – nhận mình là tài xế trong clip nói trên cho biết: “Vào ngày 27/5, anh lái xe chở khách lên Vĩnh Phúc rồi đón khách khác về Hà Nội.

Công an đang xác minh thông tin người làm việc với CSGT bị đánh - ảnh 2
Lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ (nguồn ảnh cắt từ clip).

Khi đi qua địa phận thị xã Vĩnh Yên, anh bị CSGT dừng xe vì vượt đèn đỏ nhưng anh không công nhận lỗi này, cho rằng khi xe mình qua vạch vẫn có đèn xanh.

Khi anh đang làm việc, một người đàn ông không quen biết tiến tới đấm anh 2 phát vào đầu buộc anh phải bỏ chạy vào trong xe, chốt cửa. Không dừng lại, người đàn ông trên giật cửa xe bên lái, đe dọa anh. Sự việc khiến anh Ngọc Anh bị thương nhẹ ở đầu và tay, cửa ô tô bị hư hỏng.

Sau đó, được sự động viên của CSGT, anh Ngọc Anh đã xuống xe tiếp tục làm việc còn người đàn ông trên bỏ đi. Tài xế này cho biết thêm, thời điểm diễn ra sự việc có 5 chiến sĩ CSGT và cơ động cùng một số công an viên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet