Công an điều tra nghi vấn thanh niên đi ăn ốc bị đánh hội đồng tử vong

Tân Trường

Nghi vấn anh L. trong lúc đi ăn ốc cùng bạn đã bị nhóm thanh niên đánh hội đồng dẫn đến tử vong, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, tối 12/10, tại khu vực chợ Bãi xe, xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Nạn nhân được xác định là Bùi Văn L. (25 tuổi, ở Đầm Giàn, Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình) đã tử vong.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nghi vấn, thời điểm trên anh L. đi ăn ốc cùng bạn thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Nam Thượng và bị nhóm này đánh hội đồng gục ngã tại chỗ. Nạn nhân được mọi người khẩn trương đưa đến BV Đa khoa huyện Kim Bôi cấp cứu. Được các bác sĩ bệnh viện nhiệt tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng nên anh L. đã tử vong.

Một cán bộ công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi cho biết: "Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện lúc 1h30 ngày 13/10 nhưng đã tử vong trước đó do chấn thương nặng vùng đầu, chân, tay... Tuy nhiên, khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện vẫn tiến hành làm cấp cứu nhưng không được".

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để thu thập lời khai các nhân chứng, tiến hành mổ tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến khoảng 7h sáng 13/10, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet