Công an điều tra vụ vợ chết với nhiều vết thương, chồng mang về quê an táng

Nguyễn Tuấn

Nghi ngờ có vụ án mạng, Công an đã vào cuộc điều tra những vết thương tích trên thi thể nạn nhân để làm sáng tỏ vụ việc.
Công an khám nghiệm hiện trường nơi vợ chồng ông Nghĩa sinh sống

Công an huyện Nhà Bè (TP HCM) đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Công an huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang) điều tra làm rõ cái chết bất thường của bà Nguyễn Thị Thanh Giang (42 tuổi, trú tỉnh Tiền Giang, tạm trú huyện Nhà Bè).

Trước đó, ngày 1/7, ông Nguyễn Văn Nghĩa (44 tuổi, chồng bà Giang) đã đưa thi thể vợ từ TP.HCM về huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) để an táng và báo lên chính quyền địa phương.

Phát hiện nhiều vết thương do vật nhọn gây ra trên người nạn nhân, gia đình đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.Công an huyện Gò Công Đông thông báo và phối hợp với Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM điều tra.  

Tại nơi vợ chồng ông Nghĩa thuê trọ trên đường Đào Sư Tích, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Công an huyện Nhà Bè và các đơn vị nghiệp vụ TP.HCM phát hiện nhiều vết máu loang lổ trên nền đất cùng một con dao dính máu và nhiều tang vật có liên quan.

Vợ chồng ông Nghĩa đã có với nhau 1 người con và làm nghề giết mổ. Hiện nguyên nhân cái chết của bà Giang đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet