Công an Hà Nội làm việc với người dọa nhà báo "mua quan tài cho cả nhà"

Tiến Dũng

Công an TP Hà Nội đang làm việc với ông Đàm Hữu Dũng (SN 1972, trú tại tập thể 212 Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để làm rõ về hành vi đe dọa nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang.

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa cho biết, ông Đàm Hữu Dũng (SN 1972, trú tại tập thể 212 Tân Xuân, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được mời lên làm việc vì có hành vi đe dọa nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang (báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh).

Trung tá Đàm Hữu Dũng, giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự trong một lần giao dịch chạy công chức.

Trước đó, theo trình báo của Nhà báo Thu Trang, khoảng 21h59’ ngày 7-4, chị nhận được cuộc điện thoại đe dọa khủng bố tinh thần. Theo đó, người đàn ông gọi điện nói chị phải đi mua quan tài cho các thành viên trong gia đình vì chị đã động chạm đến miếng cơm, manh áo của họ.

Do sợ bị gọi nhầm, chị Trang đã gọi lại số máy trên để hỏi, người đàn ông tiếp tục đe dọa: "Mày đi mua quan tài ngay. Mỗi người một cái. Nhà mày có bao nhiêu người thì mua bấy nhiêu cái". Ngay sau khi nắm được thông tin, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet