Công an khẩn trương vào cuộc điều tra vụ con rể cầm dao đâm bố vợ nhập viện

Tiến Anh

Xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, ông T. bị con rể đâm vào mạn sườn, bị thương phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30’ ngày 8/5, người dân trong ngõ nhỏ phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội hốt hoảng chứng kiến cảnh anh Hà Minh Th. (44 tuổi), trong lúc xô xát đã rút dao đâm bố vợ là ông Lê Văn T. (61 tuổi) vào mạn sườn khiến ông T. bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Con ngõ nơi xảy ra sự việc.

Vào thời điểm này, gia đình ông T. và con rể tên Th. đang xảy ra cãi vã. Giữa 2 bên to tiếng với nhau, Th. đã rút 2 con dao phóng lợn thủ sẵn trong người đâm ông T. trọng thương. Thấy chồng đâm bố đẻ của mình, chị Lê T.T.H. (vợ Th) đã cầm một ống điếu đuổi theo đánh vào người chồng thì lúc này anh ta mới chịu buông dao xuống.

Vợ ông T. cho biết: “Ngay sau khi ông ấy bị con rể đâm trọng thương đã được mọi người đưa vào BV Thanh Nhàn cấp cứu. Đưa vào bệnh viện, ông ấy được các bác sĩ phẫu thuật nên hiện tại sức khỏe đã qua cơn nguy kịch”.

Ông T. được người thân đưa đi cấp cứu.

Theo mẹ vợ Th., con gái bà là chị H. đã kết hôn với Th. đã được 15 năm nay và có một người con trai năm nay 13 tuổi. “Th. lại nghiện ngập, không chịu nổi cuộc sống vợ chồng như thế nên con gái tôi đã đưa con trai về đây ở với gia đình tôi được gần 1 năm nay. Thi thoảng, Th. vẫn về gây sự và cho rằng gia đình tôi không cho nó gặp con trai. Nhưng có ai cấm cha con không gặp nhau đâu. Th. thường xuyên tìm đến nhà để gây sự với vợ và thậm chí còn nhiều lần nhắn tin đe dọa giết vợ nó", mẹ vợ của Th. nói.

Xác nhận với PV Infonet lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết địa bàn có vụ việc như người dân phản ánh. Ngay sau khi xảy sự việc, cơ quan công an đã bắt được đối tượng Th. và tiến hành điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet