Công an nói gì về tin bố vào quán karaoke bắt gặp con gái đang làm dịch vụ?

Tiến Dũng

Có một số thông tin trên các trang mạng xã hội cho rằng, bố vào quán bắt gặp con gái đang làm dịch vụ. Nhưng lãnh đạo Công an phường Yên Hòa khẳng định, không có chuyện người bố vào quán Karaoke thấy cô gái đang làm dịch vụ.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin ông bố vào đi hát karaoke trên phố gặp đúng con gái mình đang làm dịch vụ. Ngay sau đó là đoạn clip ghi lại hình ảnh giằng co giữa một cô gái và một người đàn ông đứng tuổi.

Khu vực xảy ra vụ việc làm xôn xao dư luận xã hội.
Trong quá trình giằng co cô gái bị tuột chiếc áo bên ngoài chỉ mặc còn trên mình chiếc áo mỏng. Khi thông tin được đăng tải trên các trang mạng xã hội có nhiều ý kiến cho rằng, cô gái trong clip bỏ nhà lên Hà Nội, bố và gia đình lên tìm được cô này không về nên bị người bố tát một cái.

Có người nêu mọi người không biết thì đừng nghĩ là ông bố đi gái rồi gọi phải con gái mình, khổ thân ông bố cũng cực lắm. Hình ảnh đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội được xác định là diễn ra vào chiều ngày 12/7. Nơi xảy ra sự cũng được xác định là ở đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong lúc giằng co cô gái này bị tuột chỉ còn chiếc áo mỏng bên trong.
Một lãnh đạo Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Vào chiều 12/7, cơ quan công an phường có nhận được thông tin vụ việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, các bộ chiến sĩ công an phường đã trực tiếp ra hiện trường để giải quyết đồng thời mời một số người liên quan đến việc gây mất trật tự về công an phường làm rõ”.

“Sau khi mời một số người liên quan đến vụ việc về trụ sở công an phường để tiến hành điều tra làm rõ. Bước đầu cơ quan công an xác định cô gái mới khoảng 17 tuổi bỏ nhà đi nên một số người thân trong gia đình đã đi tìm thì bắt gặp cô gái này trên đường Nguyễn Khang. Trong lúc hai cha con giằng co chiếc áo khoác ngoài của cô gái bị tuột nên chỉ còn chiếc áo mỏng bên ngoài”, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa nói.

Có thông tin cho rằng bố vào quán karaoke thì bắt gặp con gái đang làm dịch? Về vấn đề này vị lãnh đạo Công an phường Yên Hòa khẳng định: “Không có chuyện người bố vào quán Karaoke bắt gặp con gái đang làm dịch vụ. Ngay sau khi cung cấp các giấy tờ liên quan, tường trình sự việc người thân đã đưa cô gái trên về quê”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet