Công an phủ nhận xe sang của CSGT Quảng Ninh là của Dũng "mặt sắt"

Minh Tâm

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao vì hình ảnh một xe tuần tra đắt tiền của cảnh sát giao thông Quảng Ninh và cho rằng đây là xe tịch thu của Dũng "mặt sắt" trùm buôn lậu vùng biên đang bị truy nã...Công an tỉnh Quảng Ninh đã bác bỏ thông tin này.

Ngày 17/12, trao đổi với Infonet, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ Đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh khẳng định, chiếc xe tuần tra hiệu BMW của CSGT Quảng Ninh không phải là xe của Dũng "mặt sắt" mà là của một người khác trú tại Hà Nội. Thời điểm xe này bị bắt giữ dùng biển số giả, đăng ký giả, kiểm định giả. 

Chiếc xe sang của CSGT Quảng Ninh gây xôn xao trong cộng đồng mạng thời gian qua

Tại thời điểm vi phạm, chiếc xe này mang BKS 29A-176.56 do Bạch Thành Phong (SN 1976, trú tại Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) điều khiển. 

Cơ quan điều tra xác định, chiếc xe này mang biển số giả, giấy đăng ký giả, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ cũng là giả. 

Năm 2014, sau khi hết thời hạn ra quyết định xử phạt hành chính, chiếc xe bị tịch thu và giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh quản lý, sử dụng phục vụ công tác đón, dẫn đoàn và đảm bảo ATGT...

Hiện, chiếc xe vi phạm trên cho Đội CSGT 1-4, phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh quản lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet