Công an quận Hoàn Kiếm lên tiếng vụ mẹ đi mua thuốc con bị bắt cóc

Tiến Dũng

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã làm rõ thông tin mẹ đi mua thuốc con bị bắt cóc ở phố Hàm Tử Quan là không đúng sự thật.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội đưa thông tin mẹ đi mua thuốc con bị bắt cóc gây xôn xao dư luận. Một tài khoản có tên L.T.N chia sẻ trên mạng xã hội B... thông tin, tại phố Hàm Tử Quan (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ việc, một phụ nữ đi mua thuốc để con chơi bên ngoài, khi quay ra thì phát hiện con mình đã bị bắt đi và vụ việc xảy ra được cho là vào tối 15/5.

Hình ảnh người mẹ hoảng loạn khi không nhìn thấy con (Ảnh nguồn facebook)

Một cán bộ điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: “Vào khoảng 17h30 ngày 15/5, chị T.T.H. cùng con gái tên V. (SN 2005) đến nhà chị gái ở phố Hàm Tử Quang chơi. Khi chị H và cháu V. tới nơi thì một người dân nhờ chị H dắt xe sang cửa hàng thuốc gần đó gửi. Đúng lúc chị H. dắt xe đi gửi thì cháu V. được con của chị gái chị H. đưa đi chơi”.

Theo vị cán bộ điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi gửi xe xong và quay lại không thấy con gái đâu, chị H. hoảng loạn tìm kiếm xung quanh, rồi lên công an phường sở tại để trình báo. Tuy nhiên, khi chị H. chưa kịp trình báo cơ quan điều tra thì cháu V. đã được con của chị gái chị H. đưa đến trụ sở công an gặp mẹ.

Qua xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ, thông tin bé gái 4 tuổi bị bắt cóc tại phố Hàm Tử Quan như thông tin trên mạng là thiếu chính xác. Việc người mẹ tìm con là có nhưng bản chất vụ việc không phải bắt cóc như thông tin trên mạng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet