Công an quận Kiến An bắt yêu râu xanh hại đời nữ sinh

Thấy bạn trai chở L., Hưng và nam thanh niên đi cùng đã chặn xe của 2 người lại, sau đó đuổi đánh Đức rồi ép L. lên xe máy, chở thẳng đến nhà nghỉ Lá Đỏ, thuộc tổ Đậu Phượng 1, Văn Đẩu, Kiến An. Tại đây, Hưng đã dùng vũ lực để hiếp dâm chị L.

Công an quận Kiến An nhận được đơn trình báo của chị Vũ Thị L., sinh 1997, ở xã Mỹ Đức, huyện An Lão, về việc: Lúc 14h30 ngày 16-4-2016, khi chị L. đang đi cùng bạn trai là Nguyễn Văn Đức, sinh 1996, ở cùng xã Mỹ Đức, An Lão, đến khu vực cầu Sẽ, xã Tân Viên, An Lão thì bị Vũ Văn Hưng, sinh 1984, ở thôn Phủ Niệm, xã Thái Sơn, An Lão, đang đi xe máy cùng một nam thanh niên bạn bắt gặp.

Vũ Văn Hưng

Trước đó, L. có quen biết Hưng 1 tuần. Thấy bạn trai chở L., Hưng và nam thanh niên đi cùng đã chặn xe của 2 người lại, sau đó đuổi đánh Đức rồi ép L. lên xe máy, chở thẳng đến nhà nghỉ Lá Đỏ, thuộc tổ Đậu Phượng 1, Văn Đẩu, Kiến An. Tại đây, Hưng đã dùng vũ lực để hiếp dâm chị L.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An đã tập trung điều tra xác minh làm rõ vụ việc và đến ngày 27-4 đã bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Văn Hưng, là kẻ từng có 2 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, bị can Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Quá trình điều tra, Công an quận Kiến An đã làm rõ: Sau khi nhìn thấy chị L. ngồi trên xe của Đức, Hưng cùng người bạn (đang xác minh lai lịch) đã chặn xe của họ rồi đuổi đánh và đe dọa Đức. Sau khi Đức hoảng sợ bỏ đi, L. cố bỏ chạy nhưng vẫn bị Hưng tóm được và dùng vũ lực ép chị lên xe do người nam thanh niên đi cùng cầm lái. Biết khó thoát khỏi “yêu râu xanh”, L. đã lấy điện thoại gọi cho người thân trong gia đình để cầu cứu nhưng bị Hưng giật điện thoại. Khi đi qua nhà dì ruột ở khu vực ngã ba Quán Chủng, An Lão, L. có hô lên: “Dì ơi cứu cháu” nhưng vô vọng.

Khi xe của Hưng đi đến ngã 5 Kiến An, người thanh niên xuống xe, còn Hưng cầm lái chở L. đến nhà nghỉ Lá Đỏ, rồi ép chị vào phòng 203 của nhà nghỉ này. Sau khi đẩy L. vào phòng nghỉ, Hưng có thổ lộ tình cảm với L. nhưng bị chị từ chối. Lúc này, nhục dục nổi lên, Hưng đã ép L. phải quan hệ tình dục với hắn. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hưng trả tiền phòng nghỉ rồi chở L. đến khu vực gần cầu Nguyệt và đưa cho chị 1,5 triệu đồng, bảo tự bắt taxi về nhà...

Công an quận Kiến An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vũ Văn Hưng về tội “Hiếp dâm” quy định tại khoản 1 điều 111 BLHS để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo NTH/An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet