Công an TP đang làm rõ clip tài xế bị CSGT đánh liên tiếp trước Suối Tiên

Uyên Châu

Liên quan đến clip “CSGT Hồ Chí Minh đánh người và bỏ đi”, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo thành lập tổ công tác để xác minh làm rõ sự việc.
Vị cảnh sát giao thông đánh tài xế ô tô (hình cắt từ clip)

Chiều 25/7, Đại Tá Nguyễn Sĩ Quang – Trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin, Phòng PC 67 đã có báo cáo vụ việc liên quan đến clip trên lên ban giám đốc Công an Thành phố.

Từ báo cáo trên, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo thành lập tổ công tác xác minh làm rõ vụ việc. Theo đó, tổ công tác này có nhiều đơn vị tham gia như cơ quan tham mưu, thanh tra và cả Phòng PC 67.

Đại tá Quang cho biết, báo cáo trên chỉ là thông tin một phía. Vì vậy, phải đợi sau khi tổ công tác tiến hàng kiểm tra xong thì mới có câu trả lời.

Trước đó, một clip dài 3 phút 56 giây trên mạng xã hội đã có hàng nghìn lượt chia sẻ với nội dung ghi lại một vị cảnh sát giao thông đánh liên tiếp tài xế ô tô ở TP.HCM.

Đoạn clip ghi rõ lời tranh cãi của người cán bộ cảnh sát giao thông với tài xế xe ô tô 4 chỗ. Trong lúc cảnh sát giao thông lập biên bản, hỏi thông tin về chiếc ô tô thì bị tài xế thò tay vào túi quần lấy lại bằng lái xe. Sau đó, tài xế liên tục hỏi "tôi có lỗi gì mà bắt xe" nhưng không được trả lời. 

Ít giây sau đó, tài xế ô tô bị vị cánh sát giao thông đánh liên tiếp vào người và rời đi.

Qua xác minh của PV, người chiến sĩ CSGT trong clip trên thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc phòng CSGT đường bộ-đường sắt (PC67-Công an TP.HCM). Sự việc được đưa lên mạng xã hội từ ngày 23/7, xảy ra tại đường Song Hành, trước cổng khu du lịch Suối Tiên, P. Tân Phú, Q. 9.

Liên quan đến sự việc, đại diện đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, đơn vị đã yêu cầu chiến sĩ CSGT liên quan trong clip trên giải trình để xác minh và chuyển lên phòng PC67 làm rõ sự việc.

Dự kiến, tổ công tác sẽ bắt đầu việc kiểm tra làm rõ sự việc từ ngày mai 26/7.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục cung cấp thông tin vụ việc tới bạn đọc.

 

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet