Công an TP Hà Tĩnh treo thưởng 200 triệu tìm tên trộm tiệm vàng

Trương Hoa

Về vụ tên trộm leo cây trộm vàng của tiệm vàng Trang Ngọc, nếu người dân phát giác được tung tích, hành vi của tên trộm giúp Công an TP Hà Tĩnh phá án trước 30/11/2017, sẽ được thưởng đến 200 triệu đồng.

Theo đó, ngày 4/9 Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Tĩnh chính thức xuất camera vụ trộm đột nhập doanh nghiệp vàng bạc Trang Ngọc (số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh) lấy nhiều vàng và trang sức vào rạng sáng 26/8. Công an kêu gọi quần chúng nhân dân cung cấp thông tin về tên trộm có nhận dạng như trong video.

Theo cán bộ Công an TP Hà Tĩnh, mọi thông tin quần chúng nhân dân cung cấp sẽ được đảm bảo an toàn, bí mật. Nếu người dân cung cấp thông tin trước 30/11/2017 và có giá trị giúp Công an bắt giữ tên trộm sẽ được thưởng tiền mặt đến 200 triệu đồng. Số điện thoại để báo tin là 0983631118 (gặp anh Tùng).

Tiệm vàng Trang Ngọc

Công an TP. Hà Tĩnh cung cấp thêm thông tin: Kẻ trộm là nam, cao khoảng 1,65m, mặc quần thể thao màu đen có 3 kẻ sọc 2 bên ống quần, áo tối màu kẻ ô, đeo ba lô màu đen. Đối tượng có mùi hôi (nghi do sử dụng ma túy), đeo khẩu trang bịt mặt, từng xuất hiện trên địa bàn thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh). Người này sử dụng phương tiện di chuyển là taxi, xe ôm,... thay đổi phương tiện liên tục

Như Báo Infonet đã đưa tin, khoảng 7h sáng 26/8, ông Lê Văn Huấn, chủ tiệm vàng Trang Ngọc mở cửa tầng một để giao dịch bán hàng thì tá hỏa phát hiện nhiều trang sức bằng vàng đã bị trộm lấy mất. Điều lạ là kẻ trộm không cạy phá cửa tiệm vàng này.

Qua khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera, công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 rồi di chuyển qua phần lan can tầng 2 của các ngôi nhà 18, 16 và 14 trước khi đột nhập vào tiệm vàng. Một số rêu, vỏ cây ở cây xoài bị bong tróc đã củng cố nhận định trên.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet