Công an TP.HCM triệu tập 14 người trong vụ "Nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân"

Bạch Dương

Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip nữ sinh bị một nhóm cả nam lẫn nữ đánh đập dã man, sau đó bị bắt phải liếm chân một người trong số đó mới được tha về.
Nữ sinh bị đánh và bắt phải liếm chân. Ảnh cắt từ clip

Ngày 29/10, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (TTXH) Công an huyện Nhà Bè cho biết vừa triệu tập 14 người (cùng người giám hộ) có liên quan đến clip một nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân xảy ra trên địa bàn, tất cả những người này đều có độ tuổi từ 16 trở xuống.

Đoạn clip dài 2 phút 37 giây được quay bằng điện thoại, ghi cảnh một nhóm nữ sinh dùng tay chân đánh, hành hạ một nữ sinh khác. Một cô gái áo đen liên tục túm tóc lên gối mạnh vào bụng nạn nhân kia.

Nạn nhân bị đánh chỉ đứng chịu đòn, khóc lóc kêu cứu nhưng nhóm nữ sinh không dừng lại mà còn nắm chặt tóc, liên tục lên gối vào bụng, vào trán, kéo vật nạn nhân xuống đất.

Khi 1 nữ sinh trong nhóm vừa dừng lại "vì đuối sức" thì 1 nữ sinh khác lại lao vào đánh bằng tay, dùng chân đạp rồi sau đó lên gối vào trán, tay túm tóc nạn nhân, rồi kéo lê nạn nhân khoảng 3m trên mặt đường.

Bên cạnh đó, nhiều nữ sinh đứng nhìn không căn ngăn. Thậm chí còn cổ vũ, dùng điện thoại để quay, kích động đánh thêm nữ sinh trên.

Gần cuối đoạn clip, nhóm nữ sinh hành hung bắt nữ sinh phải quỳ xuống liếm chân mình rồi đá mạnh vào đầu. Nạn nhân chỉ biết khóc lóc van xin nhóm trên buông tha.

Được biết, vụ việc xảy ra vào trưa 28/8/2016 tại Khu dân cư Phú Xuân, ấp 3 (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM). Nạn nhân là em T. U. (15 tuổi, ngụ khu phố 4, Nhà Bè), là học sinh một trường THPT trên địa bàn, bị một nhóm 14 nam, nữ thiếu niên hành hung.

Tuy nhiên, trong số này chỉ có hai người trực tiếp đánh, những người còn lại đứng nhìn, có 3 người quay clip. Qua truy xét, công an xác định hai người trực tiếp đánh U. là Đ. Th. Th. H. (15 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 7) và Tr. Ng. H. Y. Y. (16 tuổi, đăng ký thường trú tại phường Cầu Ông Lãnh, quận 1). Lý do ban đầu được xác nhận là vì U. khen một người bạn có nụ cười dễ thương khiến Th.H cho rằng U. muốn cướp "bồ" của mình nên đánh để dằn mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, em U hoảng sợ và bị nhóm hành hung đe dọa nên không dám kể với ai, kể cả với gia đình mình. Điều đáng nói là sau khi đánh bạn xong, hai thiếu nữ còn dùng thuốc lá đã châm vào hai tay của nữ sinh tạo ra 2 vết bỏng khá lớn.

Hiện các đối tượng đang được công an triệu tập và xử lý theo quy định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet