Công an TP.HCM vào cuộc làm rõ clip CSCĐ túm cổ áo người dân

Phương Anh Linh

Hai ngày qua, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cự cãi của hai CSCĐ với một người đàn ông. Đáng nói, hình ảnh thể hiện CSCĐ túm áo người dân và có những lời nói nạt nộ...

Đoạn clip có thời lượng gần 7 phút lan truyền trên mạng xã hội được những người chia sẻ cho biết xảy ra vào đêm 6/6 tại giao lộ Trẩn Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học, quận 1, TP.HCM.

Những hình ảnh trong clip thể hiện hai chiến sĩ CSCĐ đang làm việc với một người đàn ông. Một trong hai CSCĐ có những lời nói nạt nộ, thậm chí túm cổ áo người dân. Trong khi đó người này dùng lời lẽ lịch sự xin chờ người thân về nhà lấy giấy tờ xe.

Hình ảnh viên CSCĐ túm cổ áo người dân. (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông phân trần trước đó không làm gì nhưng bị CSCĐ này đánh vào bụng. Tuy nhiên đoạn clip lại không thể hiện. Sự việc diễn ra làm nhiều người đi đường dừng xe chứng kiến và một số người đã dùng ĐTDĐ quay lại. Điều đáng nói là khi không xử lý được người đàn ông nói trên, hai CSCĐ lên xe công vụ rời khỏi hiện trường.

Sau một lúc giằng co với người đàn ông, hai chiến sĩ CSCĐ lên xe bỏ đi. (Ãnh cắt từ clip)

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Nguyễn Sỹ Quang – Chánh Văn phòng Công an TP.HCM cho biết đã biết thông tin về đoạn clip nói trên và đang yêu cầu Trung đoàn CSCĐ (PK20) xác minh, cũng như báo cáo toàn bộ sự việc. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet