Công an truy xét con rể trong vụ hai vợ chồng già bị sát hại

Phương Anh Linh

Liên quan đến vụ án cặp vợ chồng già bị sát hại tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh, TP.HCM xảy ra vào sáng 18/11, cơ quan điều tra đã xác định được nghi can và đang truy tìm.

Chiều 19/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM truy xét nghi can Trịnh Chí Kiên (46 tuổi) để điều tra về hành vi “giết người”.

Ông Kiên được công an xác định là hung thủ sát hại ông Nguyễn Minh H. (57 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (51 tuổi) tại nhà riêng của hai vợ chồng nằm trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh vào sáng 18/11.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Qua điều tra bước đầu được biết, ông Kiên kết hôn với con gái của ông H. và có với nhau cậu con trai 3 tuổi. Tuy nhiên hai người hiện đã ly thân và con gái ông H. dọn về ở với cha mẹ ruột. Thời gian gần đây Kiên thường lui tới nhà ông H. để hàn gắn mối quan hệ với vợ nhưng vợ chồng ông H. không đồng ý.

Thời điểm người dân địa phương phát hiện vợ chồng ông H. bị sát hại, ông Kiên được cho là đã có mặt tại hiện trường và ngay sau đó được một cô gái chở đi. Từ lời kể của các nhân chứng và điều tra bước đầu, cơ quan công an xác định nhiều khả năng ông Kiên liên quan trực tiếp đến cái chết của cha mẹ vợ.

Như Infonet đã đưa tin, khoảng 10h30 sáng 18/11 người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu từ nhà ông H. liền chạy qua xem thì phát hiện ông H. tựa vào gốc cây trước nhà với vết thương trên người. Vợ ông H. được tìm thấy trong nhà trong tình trạng đã tử vong.

Trong lúc hàng xóm đưa ông H. đi cấp cứu thì thấy ông Kiên vội vã rời khỏi nhà cha mẹ vợ với một cô gái. Ông H. sau đó cũng không qua khỏi vì thương tích nặng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet