Công an xác định nghi can vụ cô giáo chết bất thường trong rừng

Tiến Dũng

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến nghi án người phụ nữ bị giết trong bìa rừng.

Ông Trương Quang Hải, Trưởng phòng Tham mưu - Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, quá trình điều tra, cơ quan CSĐT đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong bìa rừng.

Công an xác định nghi can vụ cô giáo chết bất thường trong rừng - ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng (35 tuổi) là người ở xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Cơ quan công an tỉnh Hòa Bình đã phát lệnh truy nã toàn quốc đối với bị can. Nghi can bị truy nã là Bùi Văn D., là người cùng xóm.

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 10/4, chị Bùi Thị Én (24 tuổi, ở xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), đi lên khu vực lều canh sắn của gia đình tại đồi Cuông để chăn bò.

Đến trưa cùng ngày không thấy chị Én về nhà ăn cơm nên gia đình đã lên đồi Cuông để tìm. Đến 17h51 phút cùng ngày, bố đẻ của chị Én đã phát hiện xác của con mình nằm ở khu vực sườn đồi Cuông nên trính báo cơ quan công an.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan điều tra xác định thi thể nạn nhân có nhiều dấu vết của vụ án mạng, trước khi bị sát hại nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm là người cùng xóm với nạn nhân. Tuy nhiên, đối tượng hiện đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với Công an huyện Tân Lạc tích cực điều tra, truy bắt hung thủ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet