Công bố danh sách thí sinh đạt giải trong kỳ thi ViOlympic năm 2015 – 2016

Hoàng Thanh

Ban tổ chức cuộc thi quốc gia ViOlympic đã công bố kết quả và thứ hạng học sinh trên toàn quốc.

ViOlympic là cuộc thi cấp Quốc gia về Toán học trên Internet (Giải toán bằng tiếng Việt và Giải toán bằng tiếng Anh) do Bộ GD-ĐT chỉ đạo, Tập đoàn FPT và ĐH FPT là đơn vị tổ chức.  Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Lần thứ 7 tổ chức, cuộc thi ViOlympic đã vượt mốc 20 triệu thành viên.

Danh sách học sinh đạt giải đã được công bố trên trang web của Ban tổ chức

Kỳ thi ViOlympic cấp quốc gia năm học 2015 - 2016 đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia dự thi của gần 10.000 học sinh xuất sắc đến từ các tỉnh/thành phố trên cả nước. Danh sách học sinh đạt giải vòng thi quốc gia ViOlympic đã được công bố để giáo viên, phụ huynh và học sinh thuận lợi trong việc xem xét kết quả thi và thứ hạng trên toàn quốc.

Danh sách xem tại đây

Theo danh sách này Hà Nội có 50 học sinh đạt giải Vàng, trong đó có em Trần Minh Đức (Tiểu học Lý Thái Tổ) và em Trịnh Anh Minh (Tiểu học Ngôi Sao)… dành 300 điểm.

49 học sinh đạt giải bạc và 111 em đạt giải đồng. 

Tỉnh Thái Bình có 68 học sinh đạt giải vàng trong đó có 11 em đạt điểm tuyệt đối là 300 điểm, 61 em đạt giải bạc và 44 em đạt giải đồng. 

TP. Hồ Chí Minh có 6 học sinh đạt giải vàng, có 11 em đạt giải bạc và 25 em đạt giải đồng trong đó không có học sinh nào đạt điểm tuyệt đối. Tại Kiên Giang chỉ có 3 học sinh đạt giải đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet