Công khai bán túy ở quán bar chuẩn bị khai trương

Tiến Dũng

Hiển công khai mời mọc dân chơi mua ma túy và sử dụng thoải mái vì anh ta cho rằng quán đã có "bảo kê". Để chứng minh, Hiển gọi điện cho Đạt và Huấn mang ma túy tới quán.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, vừa bất ngờ tập kích quán bar trên địa bàn phát hiện một đường dây mua bán ma túy hết sức tinh vi.

Đối tượng Hiển bán ma túy tại quán bar.

Trước đó, vào khoảng 0h15’ ngày 19/12, Công an phường Hàng Bài phối hợp cùng các đội nghiệp vụ của Công an quận Hoàn Kiếm dưới sự chỉ đạo của thượng tá Chu An Thanh - Phó trưởng công an quận bất ngờ tập kích quán bar trên địa bàn phát hiện một đường dây mua bán ma túy hết sức tinh vi.

Vào thời điểm tổ công tác tiến hành kiểm tra tại quán bar T. trên tầng 10 ở phố Bà Triệu (quán bar T. chuẩn bị khai trương).

Đối tượng Nguyễn Thành Đạt.

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra quá bar nêu trên có khoảng 50 thanh niên nam nữ đang uống rượu, nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa điên cuồng. Lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang 3 đối tượng gồm Nguyễn Thành Đạt (24 tuổi, ở Quảng Ninh), Phạm Văn Huấn (24 tuổi, ở Tuyên Quang) và Lê Đình Hiển (24 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội) đang giao dịch mua bán 5 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Huấn tại cơ quan công an.

Đối tượng hết sức tinh vi khi Hiển lớn tiếng mời mọc dân chơi mua ma túy sử dụng thoải mái vì quán đã có "bảo kê". Để chứng minh, Hiển gọi điện cho Đạt và Huấn mang ma túy tới quán. Để ngụy trang qua các chốt 141, Đạt và Huấn sử dụng xe đạp điện vận chuyển ma túy. Nhưng các đối tượng không qua mắt được các chiến sĩ công an, nên bị bắt quả tang ngay sau đó.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet