Công nghệ nghe nhìn mới sẽ trình làng tại Smart Emotion 2017

Phương Anh Linh

Với quy mô 250 gian hàng, Smart Emotion 2017 là chuỗi triển lãm quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia giới thiệu sản phẩm là công nghệ, thiết bị nghe nhìn, chiếu sáng… mới nhất.

Smart Emotion 2017 là sự kiện chuỗi triển lãm bao gồm Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn; triển lãm quốc tế về công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng; và triển lãm quốc tế về công nghệ - thiết bị thông minh.

Smart Emotion năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP.HCM kéo dài đến ngày 14/4 với sự góp mặt của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kông…

Công nghệ nghe nhìn mới sẽ trình làng tại Smart Emotion 2017 - ảnh 1
Smart Emotion sẽ là dịp tín đồ công nghệ trải nghiệm những sản phẩm, công nghệ nghe nhìn mới nhất từ nhà sản xuất. (Ảnh: HĐ)

Sự kiện năm nay tiếp tục có sự tham gia của các doanh nghiệp tên tuổi thuộc lĩnh vực này trong nước như Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV, Hiệp hội chiếu sáng, Hiệp hội Internet Việt Nam, kênh truyền hình SCTV, Điền Quân Media, Anh Duy, Rạng Đông, Điện Quang. Hay các nhà phân phối sản phẩm của Arirang, Xiaomi, Seoul Semicondutor, Huyndai, PSD…

Song song với chuỗi triển lãm, ban tổ chức còn có các sự kiện thu hút cac tín đồ công nghệ như cuộc thi Hackathon, kết nối doanh nghiệp và hội thảo chuyên ngành với những buổi thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiệu quả của sản phẩm LED hay các phương thức khởi nghiệp của những công ty startup đã khởi nghiệp thành công.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet