Công nhân bị ngộ độc hàng loạt sau khi ăn cơm với trứng hấp

Nguyễn Tuấn

Tối 17/11, hàng trăm công nhân của công ty TNHH TM-DV-SX Chánh Ích (phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa) đã bị ngộ độc sau khi ăn cơm với trứng hấp.
Công nhân bị ngộ độc hàng loạt sau bữa ăn

17h 30’ chiều tối cùng ngày, toàn bộ công nhân làm ca 2 nghỉ ăn cơm. Tuy nhiên, trước khi ăn, một số công nhân phát hiện cơm có mùi thui nên đã phản ánh với ban lãnh đạo công ty. Số còn lại thì vẫn ăn bình thường.

30 phút sau ăn, một số công nhân bị đau bụng, chóng mặt và nôn mửa. Sau đó, hàng trăm công nhân khác đều rơi vào tình trạng trên, nhiều người bị ngất xỉu tại chỗ.  

Ngay sau đó, các công nhân đã được công ty đưa vào bệnh viện Long Bình Tân cấp cứu. Một số công nhân bị nhẹ đã được xuất viện ngay, các công nhân còn lại thì được chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để cấp cứu.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, tổng số công nhân của công ty Chánh Ích nhập viện cấp cứu là 69 người, bước đầu xác định nguyên nhân công nhân bị ngộ độc là do thức ăn.

Nhiều công nhân đã ổn định sức khỏe sau khi được cấp cứu

Hiện Chi cục an toàn thực phẩm Đồng Nai đã tiến hành lấy mẫu thức ăn mà công nhân đã ăn để làm rõ nguyên nhân gây ngộ độc cho công nhân.

Được biết, công ty TNHH TM – DV – SX Chánh Ích sản xuất và buôn bán giày dép và giày da.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet