Công ty bí ẩn Ukraine bán thiết bị của NATO

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo hãng tin Sputnik của Nga, công ty bí ẩn mang tên VT Group của Ukraine đang rao bán hơn 2.000 máy móc và 40.000 thiết bị khác nhau của NATO thuộc nhiều ngành nghề như vận tải, xây dựng..

Trên trang web chính thức của VT Group, công ty này tự tin khẳng định những máy móc và thiết bị này có chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất cao. Trong số này có nhiều thiết bị hiếm, chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc.

Các thiết bị NATO đang bị VT Group rao bán.

Công ty cho biết có thể cung cấp cho khách hàng hầu hết các loại máy móc xây dựng cũng như máy bay, trực thăng, tàu thủy, xe cứu hỏa và cứu nạn.

Bên cạnh việc bán, công ty còn cho thuê các máy móc, thiết bị trên.

Thông tin trên trang web cho thấy, VT Group được thành lập vào năm 2007 và hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và dịch vụ công nghiệp.

Theo Sputnik, trước đó, có nhiều thông tin cho rằng các loại vũ khí do Mỹ cung cấp bất hợp pháp sang Ukraine đã bị bán sang Syria.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sputnik, hãng thông tấn mới của Nga khai trương ngày 10/11/2014, có quy mô toàn cầu để cạnh tranh trên thị trường truyền thông thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet