Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hàng không cháy lớn giữa trời mưa

Tiến Dũng

Ngọn lửa cùng khói bất ngờ bùng phát giữa trời mưa lớn ở tầng 5 ở trụ sở Công ty CP xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6h30’ ngày 8/9, tại trụ sở Công ty CP xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX ở số 414 đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó trời đang mưa rất to, bất ngờ họ nhìn thấy ngọn lửa cùng khói bùng phát dữ dội ở tầng 5 trụ sở Công ty CP xuất nhập khẩu Hàng không AIRMEX ở số 414 đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

Khu vực ngọn lửa cùng khói bất ngờ bùng phát.

Thấy vậy, những người chứng kiến liền báo lực lượng PCCC. Không lâu sau, lực lượng PCCC đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ PCCC đến hiện trường dập lửa. Nhưng ngọn lửa vẫn bùng phát dữ dội, nên sau đó lực lượng PCCC điều động thêm 2 xe cứu hỏa cùng các phương tiện chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để khoanh vùng đám cháy, dập tắt hỏa hoạn.

Đám cháy làm đường Nguyễn Văn Cừ tắc dài

Đám cháy xảy ra trong khi thời tiết đang mưa lớn nhưng lửa vẫn bốc to, khói mù mịt nên nhiều người vô cùng hoảng sợ. Đến 7h cùng ngày, lực lượng cảnh sát phòng cháy phải sử dụng mặt nạ bảo hộ, cùng các phương tiện chuyên dụng mới tiếp cận được khu vực xảy cháy, phun nước vào khu vực trung tâm hỏa hoạn để dập tắt đám cháy. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do chập điện.

Các chiến sĩ PCCC đến hiện trường dập lửa.

Đại tá Tô Xuân Thiều - Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, đến 8h cùng ngày lực lượng PCCC đã cơ bản khống chế được ngọn lửa.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet