Công ty điện lực bị “bà hỏa” ghé thăm lúc giữa trưa

Hải Ngọc

Ngọn lửa và khói bất ngờ bùng phát ở Công ty điện lực Nam Từ Liêm ở đường Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích hàng trăm mét vuông, khiến người dân hoảng loạn.

Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 - Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội - cho biết, lúc 13h30 ngày 8/5, đám cháy bùng phát tại khu vực chứa hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm, đường Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và đã được dập tắt.

Khu vực xảy ra sự cố

Nơi xảy ra cháy là nơi tập kết, chứa các thiết bị điện và công tơ điện, vỏ công tơ điện cũ nên lửa nhanh chóng bùng phát, có dấu hiệu lan rộng, đồng thời, khói đen bốc cao kèm mùi khét khiến người dân chung quanh hoảng loạn. Vụ hỏa hoạn nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.

Lực lượng PCCC đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Không lâu sau, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, khoanh vùng đám cháy, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tiếp đó, tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và xe chở nước đến phối hợp. Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ hỏa hoạn. Rất may không xảy ra thiệt hại về người từ vụ hỏa hoạn này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet