Công ty may Lê Trực kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Diệu Hiền

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015); Công ty cổ phần may Lê Trực đã tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm và buổi tọa đàm với chủ đề “Chất lính trên thương trường”.

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty nhấn mạnh: “Công ty cổ phần may Lê Trực cũng tự hào vì trong Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên có những người là cựu chiến binh, cựu quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quân ngũ, hiện tại đang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống đời thường".

Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty may Lê Trực 
ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Các hội viên Hội Cựu chiến binh công ty may Lê Trực đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời hào hùng, oanh liệt và cũng phần gian khổ của một thời quân ngũ. Những tấm gương đồng chí, đồng đội trong đơn vị đã anh dũng hi sinh không tiếc xương máu  để góp phần đưa cuộc chiến tranh chống Mỹ đến thắng lợi cuối cùng, dành lấy sự tự do, lấy hạnh phúc cho thế hệ hôm nay. 

Các cựu chiến binh công ty may Lê Trực hát vang khúc ca người lính

Theo ông Trần Đức Minh: “Trở về đời thường, tôi luôn tâm niệm rằng, mình là cựu chiến binh thì phải sống sao cho xứng đáng với truyền thống quyết chiến, quyết thắng của QĐND anh hùng, tích cực tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân”.

Tọa đàm "Chất lính trên thương trường"

Thông qua buổi Tọa đàm, cán bộ đoàn viên, nhân viên trong toàn công ty có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết hơn về những thời kỳ mà các thế hệ cha anh đã sống, học tập, lao động và chiến đấu chống ngoại xâm để giải phóng đất nước, thống nhất Tổ quốc; đặc biệt là bản lĩnh của người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng – bản lĩnh anh Bộ đội Cụ Hồ, trong thời chiến cũng như trong thời bình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet