Công ty Thế giới giải trí tặng quà cho trẻ em khuyết tật

Tiến Dũng

World Games đã tổ chức trao quà cho hơn 100 trẻ em khuyết tật… với tổng trị giá là gần 200 triệu đồng.

Nhân ngày 27/7, Công ty CP Thế giới Giải trí đã tiến hành tổ chức một chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” , tại Trung tâm thương mại Hà Đông, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Những trẻ em khuyết tật của quận Hà Đông, hà Nội đến buổi lễ tri ân nhận quà.

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty thể hiện trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc. Từ đó, công ty đã xây chương trình tri ân đến những gia đình đã có công với đất nước. Để hưởng ứng chương trình, toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty đã đồng lòng trích một phần thu nhập ủng hộ cho các em.

Phó tổng giám đốc World Games - Mai Thị Nga (ngoài cùng bên trái) trao 100.000.000 đồng cho bà Xuân Thị Lan -Phó chủ tịch thường trực Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP Hà Nội.

Trong lần này, Công ty CP Thế giới Giải trí (World Games) trao hơn 100 phần quà cho các trẻ em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam… đến từ Trung tâm trẻ em mồ côi Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của quận Hà Đông, Hà Nội. Tổng trị giá các phần quà của Công ty World Games trao tặng là 168.000.000 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ truy ân của Công ty World Games, tại Trung tâm thương mại quận Hà Đông, Hà Nội mà PV Infonet vừa mới ghi nhận được.

Rất nhiều trẻ em khuyết tật đến với chương trình từ thiện.
Trẻ em chăm chú xem các tiết mục văn nghệ.
Những phần quà bắt đầu trao cho trẻ em khuyết tật.
Lãnh đạo Công ty World Games và bà Xuân Thị Lan trao quà cho các trẻ em khuyết tật.
Niềm vui của trẻ khuyết tật khi nhận được quà.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet