Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam năm 2015”

Nguyên Trang

Ngày 06/11 vừa qua tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Tin & Dùng Việt Nam 2015 tại Trung tâm hội nghị Times Square, Tp.HCM.

Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2015

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận giải thưởng “ Tin & Dùng Việt Nam năm 2015”. Đây là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước cũng như quốc tế; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Được biết, đầu năm 2015 đến nay Công ty đã nhận được những giải thưởng cao quý đánh dấu sự phát triển bền vững của đơn vị như: Top 10 Sản phẩm, Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc;  Top 20 Thương hiệu Vàng Thực phẩm Việt Nam; Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em và top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet