Công viên nước Đầm Sen bị phạt 45 triệu đồng, đình chỉ biểu diễn nghệ thuật

Nguyễn Tuấn

Thanh tra sở VHTT TP. HCM vừa ra văn bản xử phạt công viên nước Đầm Sen vì sự việc "các chân dài múa phản cảm" tại khu sàn phun nước với mức phạt 45 triệu đồng và cấm biểu diễn nghệ thuật trong 1 tháng.
Vụ việc phản cảm các chân dài khiêu vũ mát mẻ tại Công viên nước Đầm Sen

Theo đó văn bản xử phạt hành chính số 291/QĐ - XPVPHC, thanh tra sở nêu rõ lý do phạt công viên nước Đầm Sen là do 2 lỗi là: Biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép; Tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa VN. Ngoài mức tiền phạt trên, công viên nước Đầm Sen còn bị đình chỉ các hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong một tháng.

Trước đó, trao đổi với Infonet, ông Nguyễn Minh Thảo-Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần công viên nước Đầm Sen thừa nhận, video clip về 4 cô gái biểu diễn mặc bikini xảy ra tại trong công viên nước Đầm Sen. Thời điểm các vũ công nhảy DJ-khiêu vũ với nước là 14h30’ chiều chủ nhật ngày 4/6 với thời lượng 30 phút.

Ông Thảo cho biết: đây là chương trình thử nghiệm, công ty dự tính sẽ diễn ra vào 4 chủ nhật hàng tuần của tháng 6/2017. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình DJ-khiêu vũ với nước diễn ra, phía công ty đã tiếp nhận ý kiến phản ứng rằng đây chương trình không phù hợp từ các phụ huynh có con nhỏ.

Bản thân vị trưởng phòng kinh doanh cho biết thêm: chương trình 4 vũ công khiêu vũ, uốn éo theo vòi phun nước mặc bikini chúng tôi đã nhận thấy là phản cảm và cho ngừng ngay, không để trường hợp này tái diễn. Quá trình làm, các vũ công làm động tác nhạy cảm. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm và thành thật xin lỗi vì chương trình không phù hợp với các cháu thiếu nhi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet