Công viên nước đầu tiên ở Quảng Ninh đi vào hoạt động

Sáng 30-4, Công viên nước Hà Lan nằm trong quần thể Công viên Văn hóa - Thể thao do Công ty TNHH Hà Lan chủ đầu tư - địa chỉ tại phường Mạo Khê - thị xã Đông Triều chính thức đưa vào hoạt động.
Trong ngày đầu mở cửa, Công viên nước Hà Lan đón 5.000 lượt du khách.

Công viên nước Hà Lan có tổng diện tích 12.000m2, bao gồm các công trình: Bể tạo sóng với 8 chế độ (theo công nghệ Tây Ban Nha), bể thi đấu đạt chuẩn cho thi đấu và tập luyện, hệ thống máng trượt cho mọi lứa tuổi. Nhờ có hệ thống lọc công nghệ hiện đại do đó nước trong bể bơi có độ sạch, trong, diệt khuẩn cao. Đồng thời, với hệ thống khu nhà gửi đồ, tắm tráng, khu nhà dịch vụ ăn, uống thoáng mát, lịch sự và hệ thống cây xanh, thân thiện với môi trường toàn khu vực công viên do đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính đến 16giờ, ngày 30-4, Công viên Hà Lan đã thu hút gần 5 nghìn lượt người đến vui chơi. Nhờ có công tác chuẩn bị từ đội ngũ nhân viên phục vụ, an ninh, trật tự và đội ngũ cứu trợ chuyên nghiệp nên mọi công tác được đảm bảo, an toàn.

Được biết, từ nay đến ngày 1-6, hàng loạt các công trình sẽ được Công ty TNHH Hà Lan đưa vào sử dụng như: Rạp chiếu phim 9D, Nhà hát hơn 2.000 chỗ ngồi, nhà vui chơi thanh thiếu nhi... Tương lai đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh, thiếu nhi đang dịp nghỉ hè. Trước đó, các hạng mục như: Sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà luyện tập thể thao đa năng, khu dịch vụ thương mại đã đi vào hoạt động.

Du khách thích thú với những cầu trượt nước tạo cảm giác mạnh.
Các em nhỏ thích thú nô đùa trong làn nước mát trong.
Bảng giá vé, giờ mở cửa của Công viên nước Hà Lan.

Tuấn Kiệt/Báo Quảng Ninh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet