Công viên ven sông lớn nhất TP.HCM

Minh Phương

Trong hai ngày 23 và 24/7/2016, bên cạnh sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay, Tập đoàn Vingroup đã khai trương kỹ thuật Công viên Vinhomes Central Park – Công viên ven sông lớn nhất TP.HCM.

Lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của thành phố New York, Công viên Vinhomes Central Park nằm trong khu đô thị cùng tên được thiết kế theo phong cách hiện đại và chú trọng tiện ích với hơn 40 hạng mục như các hồ nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống máy tập thể dục ngoài trời, hệ thống sân thể thao, tennis, bóng rổ, tập golf, khu vườn tiệc nướng, chuỗi ẩm thực, quảng trường trung tâm công viên, sân khấu nhạc nước…

Công viên Vinhomes Central Park nhìn từ trên cao.
Những vị khách đầu tiên tham quan công viên ven sông lớn nhất TP.HCM. 

Không gian xanh trong công viên chiếm vị trí chủ đạo với hệ thống cảnh quan vườn phong phú gồm vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản, vườn cây cảnh, vườn hoa.

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt và vui chơi, giải trí của cư dân khu đô thị Vinhomes Central Park, công viên được đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một lá phổi xanh giữa trung tâm thành phố.

Nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, giải trí diễn ra trong hai ngày tri ân khách hàng của khu đô thị Vinhomes Central Park. 
Cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes Central Park chụp ảnh lưu niệm. 
Công viên được xây dựng với diện tích 14ha và tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. 

Đây cũng là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất cả nước với tổng diện tích khoảng 14ha và tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet